Người mệnh mộc hợp hướng nào? Người mệnh mộc khắc mệnh nào

Phong thủy hướng nhà là yếu tố quyết định đến sự phát triển sự nghiệp và bình an cuộc sống. Mệnh mộc hợp hướng nào? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Nó cũng cho thấy rằng bạn đã biết tầm quan trọng của phương hướng trong vận mệnh của mình. Hãy dành vài phút cùng nhincuoi.com theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây và chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

I. Mệnh mộc hợp hướng nào?

Có rất nhiều yếu tố tạo nên phong thủy tốt cho người mệnh Mộc, và hướng của nó rất quan trọng. Những người thuộc mệnh mộc theo ngũ hành thì hợp với hướng sau:

Theo mối quan hệ tương sinh và tương phản của mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc, Mộc tương sinh với Mộc, Mộc khắc Thổ
  • Đông
  • Đông Nam
  • Bắc
  • Trung tâm đông Bắc và Tây Nam
Theo ngũ hành và phương vị thì các mệnh sẽ tương ứng với mỗi hướng khác nhau. Trong đó:
  • Hành Thủy: hướng Bắc
  • Hành Mộc: hướng Đông, Đông Nam
  • Hành Hỏa: hướng Nam
  • Hành Thổ: Trung Tâm, Đông Bắc, Tây Nam
  • Hành Kim: hướng Tây, Tây Bắc
Tuy nhiên, theo mối quan hệ tương sinh và tương phản của mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc, Mộc tương sinh với Mộc, Mộc khắc Thổ.
Do đó, hướng tốt của mệnh cũng theo đó mà tăng lên. Hướng Đông và Đông Nam là hướng nhà của người mệnh Mộc. Muốn cây phát triển tốt, gặp nhiều may mắn về mọi mặt thì chọn hướng này trong cuộc sống Hướng bắc là hướng thuộc Thủy.
Nhờ Thủy sinh Mộc, chọn hướng Bắc sẽ giúp người mệnh Mộc được quý nhân phù trợ, gặp nhiều thành công và may mắn. Các hướng trung tâm, đông bắc và tây nam là hướng của đỉnh. Giờ trạch đã khắc thổ, khi người có mệnh thổ chọn hướng này thì sẽ khắc chế được những người mệnh thổ xung quanh. Từ đó bạn có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

II. Mệnh mộc hợp hướng làm việc nào?

Mệnh mộc hợp hướng nào? Nơi làm việc của bạn, nơi có thể thu nạp các yếu tố Phong thủy, sẽ có thể đón nhận được nhiều may mắn. Dự án thành công nhanh chóng và kế hoạch hoàn thành. Khuyến mãi không còn xa nữa.
Muốn vậy, bạn cần chọn hướng làm việc phù hợp nhất với sao Mộc. Theo hướng trên, bạn làm việc với Juniper Networks theo hướng nào? Đây là câu trả lời: Hướng tốt nhất: hướng bắc. Chọn làm việc theo hướng này có rất nhiều lợi ích. Những người khác cho bạn cơ hội để phát triển bản thân và tiến lên phía trước.
Cơ hội bất ngờ và may mắn khó tin. Về hướng tốt: Hướng Đông và Đông Nam: Đây là hướng bản mệnh của chính bạn. Do đó, nếu chọn làm việc theo hướng này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Chỉ cần nỗ lực và kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt cho công việc.
Hướng xấu: Người mệnh Kim không nên ngồi làm việc ở các hướng như nam và tây, tây bắc,… Vì ngồi ở hướng này có lợi cho người mệnh Hỏa, mệnh Kim chứ không có lợi cho bản thân.
Có những quy tắc của công ty không thể thay đổi, chẳng hạn như chọn vị trí chỗ ngồi. Nếu bạn phải ngồi ở vị trí có hướng với mệnh Mộc là xấu thì hãy tìm cách hóa giải ngay. Một số giải pháp bạn có thể tham khảo: dùng gương Kua trên bàn làm việc hướng Tây thì thuộc hành Kim khắc Mộc…
Đặt các vật phẩm Phong Thủy như trên bàn làm việc. Sử dụng gỗ và gỗ ngang trong văn phòng Sử dụng các đồ vật có tác dụng chống lại các lực theo phương. Ví dụ, một mệnh vận hành về hướng Tây thuộc hành kim thì khắc kim. Sau đó, sử dụng các vật phẩm chữa cháy để chống lại sức mạnh của mệnh Kim.

Nơi làm việc của bạn, nơi có thể thu nạp các yếu tố Phong thủy, sẽ có thể đón nhận được nhiều may mắn

III. Người mệnh Mộc nên mua nhà, xây nhà hướng nào

Hướng chính Bắc Hướng chính Bắc là hướng tốt nhất cho người mệnh mộc, vì nó là tượng trưng cho hành thủy. Người mệnh mộc làm hướng này thuận lợi về nhiều mặt và cũng sẽ tốt cho sự phát triển sau này đối với việc xử lý nước của người mệnh Mộc.
Trong công việc, bạn dễ dàng gặp được quý nhân, quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp hanh thông, vượng phát. May mắn và tình yêu đạt được mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Nếu bạn không thể có được một ngôi nhà ở hướng chính Đông quay mặt về hướng Bắc, một lựa chọn khác cũng có lợi cho số mệnh của bạn là hướng Đông.
Dòng phía đông đại diện cho yếu tố gỗ, và mặt trời phía đông mang lại ánh sáng mặt trời bổ dưỡng cho cây. Nhà hướng Đông có nhiều năng lượng dương giúp những người mệnh kim thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, đường tình duyên gặp nhiều may mắn.

Sống dưới tầng hầm là tạm ổn đối với những người mệnh Mộc khi không có điều kiện kinh tế. Cây cối mọc lên từ đất và hút chất dinh dưỡng từ đất. Phân tích cú pháp giả cũng vậy. Tuy nhiên, không nên sống lâu trong ngôi nhà như thế này, vì tầng hầm không có nhiều ánh sáng và ánh nắng.

IV. Hướng đại kỵ với người mệnh Mộc

Nếu bạn là người mệnh kim thì không nên mua nhà hướng Tây, vì đây là hướng thuộc hành Kim của người tuổi Canh Thân. Mệnh Kim xung khắc sẽ gây tổn hại, bất hòa và mất mát cho những người mệnh Mộc. Tiền tài, tình duyên, sức khỏe của người mệnh Mộc ở hướng này chắc chắn không được bình thường. Vì vậy, gia chủ có mệnh Kim cần đặc biệt lưu ý không mua nhà hướng Tây.
Hướng Nam của người mệnh mộc cũng giống như người của mệnh kim, và vì là điềm lành nên không thể ở nhà hướng Nam mà ngược lại là chết cùng với mệnh giả. Người mệnh lâm mà có nhà hướng Cấn Nam sống trong xã hội sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc. Gia chủ tuổi Nhâm Tý nên ưu tiên chọn nhà hướng Cằm Bắc hoặc Cằm Đông, tránh các hướng Cằm Nam, Cằm Tây để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Nếu bạn là người mệnh kim thì không nên mua nhà hướng Tây, vì đây là hướng thuộc hành Kim của người tuổi Canh Thân.
Mong rằng những thông tin chia sẻ của bài viết “mệnh mộc hợp hướng nào” sẽ mang lại những thông tin phong thuỷ hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu mua, xây nhà.