Tìm hiểu mệnh mộc hợp xe màu gì đem lại may mắn

Dấu hiệu bằng gỗ tượng trưng cho cái cây. Những người thuộc mệnh này thường rất đa tài và có tính cách hào phóng. Vậy mệnh mộc hợp xe màu gì là câu hỏi thường gặp của những khách hàng thuộc Mệnh 5 này trước khi tậu một mẫu xe mà mình yêu thích. Hãy cùng nhincuoi.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Năm và tuổi của người mệnh mộc

Theo quan niệm Phong thủy, mọi vật trên trái đất đều được vận hành theo quy luật ngũ hành kim – mộc – thủy – hỏa – thổ – kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Ngũ hành tương ứng với thời tiết, mùa, hướng của cơ thể con người hoặc các chi.

Ngũ hành tương ứng với thời tiết, mùa, hướng của cơ thể con người hoặc các chi
Tùy theo ngày tháng năm sinh, tuổi mà người đó có ngũ hành tương sinh. Ở mỗi mệnh, ngũ hành lại được chia thành các thuộc tính và tên gọi khác nhau, biểu thị tính cách và số phận khác nhau của mọi người.
Tính chất nhiều ý nghĩa của mệnh mộc:
  • Đại Lâm Mộc: là một loại cây cổ thụ sống trong rừng rộng lớn. Những người mang mệnh này thường có trí tuệ hơn người và biết theo thời thế.
  • Dương Liễu Mộc: Là một loài cây dương liễu, gió chiều nào theo chiều đó, rất dễ xoay đổi tình thế. Những người mang mệnh này thường khá kín đáo, nhẹ nhàng, nhạy bén với thực tế nhưng bên trong lại mưu tính và không chính trực.
  • Tùng Bách Mộc: đây là một loại cây có tên là cây Tùng Bách, cây này có sức sống mãnh liệt, dù cho mưa lớn, bão bùng, cây vẫn vươn lên để duy trì sự sống. Người mang mệnh này rất giỏi, đa tài, họ có thể thành công trên mọi lĩnh vực họ muốn.
  • Bình Địa Mộc: là những loại cây sống nơi khô cằn, khắc nghiệt nhưng vẫn đâm rễ để sống, đâm chồi và nảy lộc. Những người mang mệnh này thường xuất thân khó nghèo nhưng nghị lực sống của họ rất mạnh mẽ. Họ sẽ dễ khuất phục trước số phận và luôn lạc quan để nhìn về phía trước.
  • Tang Đố Mộc: là loại cây đa dụng dành cho mọi người, từ lá đến nhánh, rễ cây đều hữu dụng. Người Tang Đố Mộc dù có thành công hay như thế nào thì cũng phải giúp đỡ mọi người xung quanh, bạn bè hoặc người thân.
  • Thạch Lựu Mộc: Cây thạch lựu thường rất cứng, chắc, rất khó để chặt gãy cây.

II. Mệnh Mộc hợp xe màu gì?

Mệnh mộc hợp xe màu gì? Người mệnh Mộc thường có tư duy logic, nhanh nhẹn, linh hoạt và tự do trong cách sống. Đôi khi, quá kiên định, bảo thủ và thù địch có thể gây khó chịu cho những người xung quanh.
Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ phát sinh khi chúng được kết hợp với đúng mệnh, và chúng sẽ thành công và phát đạt. Trong các mối quan hệ cuộc sống người mệnh Mộc cần phải xem Phong thủy trở thành sự kết hợp hài hòa, đúng như “tậu trâu, tậu nhà” như xưa. Ngày nay, mua được ô tô cũng là một may mắn. Chăm sóc giả, tìm hiểu rất kỹ.

Người mệnh Mộc thường có tư duy logic, nhanh nhẹn, linh hoạt và tự do trong cách sống
Mệnh Mộc nên mua xe màu gì? Người mệnh Mộc hợp màu xe gì? Liệu số phận có mua được chiếc ô tô màu đỏ? Đây là những câu hỏi rất phổ biến trên Internet ngày nay đối với những khách hàng thuộc chòm sao này.
Vậy mệnh Mộc hợp xe màu gì? Chọn màu xe ô tô hợp mệnh Mộc đồng nghĩa với việc tìm kiếm sự kết hợp tương sinh trong quy luật ngũ hành để mang lại may mắn, hanh thông, sự nghiệp thăng tiến. Hoặc hạn chế những điều xui xẻo của người mệnh Mộc có màu sắc xung khắc, hài hòa hoặc sắc bén. Đặc biệt:
Tương sinh: Thứ nhất, mệnh tương sinh với mệnh của mệnh Mộc trong phong thủy là mệnh Thủy, có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cây. Vì vậy màu sắc của nước tẩy rất hợp với người mệnh kim. Người tuổi Tý đi xe màu tui luôn được bình an, bình an và có nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt.
Nếu bạn mệnh Mộc có thể chọn xe màu đen, xám đen, xanh lam và các màu khác. Ngoài ra, mô phỏng sinh ra lửa, cây khô cháy và bắt đầu cháy. Người mệnh kim có thể mua xe màu thuộc mệnh hỏa và xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím.
Vì vậy, mệnh kim hợp với những chiếc xe này vì màu đen, xanh lục và xanh lam tương phản với mệnh mộc. Đặc biệt màu xanh lá cây là màu của bản mệnh, là mùa hoàn hảo để mua xe hợp phong thủy. Bạn không mua xe màu gì? Tương sinh tương khắc, có mâu thuẫn là mộc khắc khẩu mệnh vì dao kéo chặt cây.
Do đó, những người có mệnh hỏa hạn chế mua xe ô tô có màu của mệnh mộc như xe màu bạc, trắng, xám và vàng. Nhưng không phải tất cả những người mang mệnh Kim đều là khắc mệnh của những người mệnh Kim Khi làm như vậy, chúng có thể mạnh hơn, cao hơn và có giá trị hơn.

III. Đồ vật trang trí trên xe hợp người mệnh Mộc

Vì cây đại diện cho cây nên chủ xe có thể chọn những đồ trang trí bằng gỗ như tượng phật, tượng thần tài may mắn. Ngoài ra, nhờ Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể đặt những chậu cây xanh nhỏ trong thủy canh hoặc đặt một chai nước thủy tinh nhỏ trong xe.
Hãy nhớ rằng đồ trang trí phong thủy trong xe nên được để ở vị trí không gây hại và không cản trở tầm nhìn của người lái xe. Ngoài ra, người mệnh kim cũng có thể bài trí các đồ vật phong thủy như đầu lâu voi, cóc ngậm tiền xanh, vàng… Tuy nhiên, đừng quên chủ xe thường xuyên lau chùi, chăm sóc và bảo dưỡng xe thật tốt.
Theo mô tả của các nhà Phong thủy, không gian xe ô tô trong lành, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng và không khí mới là môi trường thích hợp cho các loại trạch sinh trưởng và phát triển mạnh. Đồng thời, nó còn giúp người sử dụng xe có được sức khỏe và tinh thần, thoải mái và luôn tập trung khi lái xe.

Vì cây đại diện cho cây nên chủ xe có thể chọn những đồ trang trí bằng gỗ như tượng phật, tượng thần tài may mắn
Dựa vào những thông tin chia sẻ trong bài viết mệnh mộc hợp xe màu gì trên, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất trong quá trình chọn màu xe theo phong thủy phù hợp với người mạng mộc, giúp cho vận trình hanh thông hơn tiện lợi ô tô và nhiều may mắn trong tương lai.