Hướng dẫn cách đánh Future Binance hiệu quả

cach-danh-future-binance

Future Binance là kênh đầu tư đang được nhiều người quan tâm hiện nay, là công cụ đòn bẩy giúp tăng cơ hội kiếm lời. Vậy cách đánh future binance như thế nào hiệu quả? Bài viết sau đây, nhincuoi.com sẽ đem tới nhiều thông tin hữu ích. Đừng bỏ lỡ nhé!

I. Future Binance là gì?

cach-danh-future-binance-1
Future Binance là hình thức giao dịch phái sinh của sàn Binance

Future Binance là hình thức giao dịch phái sinh của sàn Binance, cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh theo suy đoán của mình về biến động giá của một đồng tiền mà không cần sở hữu đồng tiền đó. Vì vậy, giao dịch future binance tạo điều kiện thu được lợi nhuận cả trong thị trường giá tăng và thị trường giá giảm.

II. Đánh giá về giao dịch Future Binance

1. Ưu điểm

 • Có nhiều mức đòn bẩy khác nhau để các nhà giao dịch lựa chọn. Đòn bẩy tối đa có thể đạt x125x. Điều này cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội kiếm được lợi nhuận đáng kể ngay cả khi biến động thị trường là tối thiểu.
 • Khối lượng giao dịch future của Binance hiện đã đạt đến quy mô lớn, với tính thanh khoản cao, giao dịch thuận tiện và gửi tiền thuận tiện.
 • Khi đăng ký cách chơi future trên Binance, nhà đầu tư có thể giao dịch future trực tiếp mà không cần kết nối với tài khoản khác hoặc trung gian khác.
 • Binance được thiết kế với giao diện dễ sử dụng cho phép nhà đầu tư áp dụng cách thức giao dịch future Binance thông qua PC hoặc thiết bị di động.

2. Nhược điểm

 • Đòn bẩy càng cao thì rủi ro càng lớn. Do đó, nếu các nhà đầu tư không có kinh nghiệm chơi giao dịch future Binance, rất dễ bị thua lỗ hoặc thậm chí thổi bay vị thế của họ.
 • Hiện tại, các nhà đầu tư có thể bị giới hạn trong một số cặp giao dịch nhất định khi giao dịch future có đòn bẩy. Tuy nhiên, đối với các đồng tiền phổ biến, cập nhật của chúng trên Binance là khá đầy đủ.

Do khả năng sinh lời cao nên hình thức giao dịch future Binance được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, trên thực tế, lợi nhuận cao luôn đi kèm với rủi ro lớn. Do đó, các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia vào hình thức  Future Binance.

III. Hướng dẫn cách đánh Future Binance chi tiết

cach-danh-future-binance-3
Hướng dẫn cách chơi future binance hiệu quả

Bước 1. Truy cập trang chủ Binance 

Truy cập trực tiếp vào trang chủ Binance https://wiki.tino.org/binance.re và đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn. Nếu chưa có tài khoản, nhà đầu tư tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn sàn giao dịch Futures Binance

Trên thanh công cụ, ở góc trên bên trái màn hình, nhấp vào Sàn giao dịch => chọn Futures

Bước 3: Mở lệnh 

Tiếp theo, giao diện chính của sàn giao dịch kỳ hạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Ở góc dưới bên phải, nhấp vào Open now (Mở ngay) để bắt đầu mở lệnh.

Bước 4: Chuyển tiền 

Bạn cần chuyển tiền từ ví hiện có trên Binance sang ví Futures của mình. Nhấp vào Transfer để chuyển từ Exchange Wallet sang Futures Wallet. Đồng thời, bạn có thể chọn loại tiền giao dịch và khối lượng giao dịch. Chọn xong nhấn Confirm transfer để thực hiện.

Bước 5: Thực hiện đặt lệnh 

Bạn có thể đặt một trong các lệnh sau.

 • Limit: Khớp với giá giao dịch và khối lượng bạn đã nhập. Đây là lệnh được sử dụng phổ biến nhất.
 • Market: Các đơn đặt hàng sẽ được tự động đặt ở mức giá chào bán và chào giá tốt nhất hiện có trên thị trường. Do cơ chế đặt lệnh tự động nên rất ít người thực hiện lệnh này.
 • Stop-limit: Khi giá sàn đạt đến Stop Price mà bạn đặt, hệ thống sẽ kích hoạt lệnh giới hạn.
 • Stop-market: Khi giá trên thị trường đạt đến mức giá dừng đã đặt, lệnh sẽ kích hoạt lệnh thị trường.
 • Take-profit-limit: Tương tự 2 lệnh trên. Nếu hai lệnh cắt lỗ được sử dụng để đóng một vị thế, thì lệnh cắt lỗ sẽ giúp bạn tối ưu hóa giới hạn lợi nhuận của mình.
 • Take-profit-market: Lệnh này cũng được sử dụng để chốt lời, nhưng không phải ở mức giá giới hạn.

Bước 6: Đóng lệnh và chốt lời 

Bạn sẽ có thể đóng lệnh khi đặt lệnh ngược lại với cùng khối lượng giao dịch. Nếu bạn đã tạo một lệnh Buy/Long, bây giờ bạn sẽ tạo một lệnh Sell/Short và ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể đóng một phần hợp đồng để có lãi trước, không nhất thiết phải đóng toàn bộ hợp đồng.

IV. Hướng dẫn điều chỉnh đòn bẩy trên Future Binance

 • Hợp đồng Binance cho phép bạn tự điều chỉnh đòn bẩy cho từng hợp đồng. Để chọn một hợp đồng, hãy chuyển đến góc trên cùng bên trái của trang và di chuột qua hợp đồng hiện tại (BTCUSDT theo mặc định).
 • Để điều chỉnh đòn bẩy, hãy chuyển đến trường nhập lệnh => nhấp vào số tiền đòn bẩy hiện tại của bạn (mặc định là 20x) => Chọn số tiền đòn bẩy bằng cách điều chỉnh thanh trượt hoặc nhập số tiền đòn bẩy => và nhấp vào nút xác nhận.
 • Giá trị vị thế của bạn càng lớn, bạn càng có thể sử dụng đòn bẩy ít hơn. Tương tự, giá trị vị thế càng nhỏ thì bạn có thể sử dụng đòn bẩy càng lớn.

V. Kinh nghiệm đầu tư Future Binance hiệu quả

cach-danh-future-binance-2
Một số kinh nghiệm chơi future binance hiệu quả

Với hướng dẫn cách đánh future binance, có thể thấy quy trình thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, không dễ để giao dịch future binance hiệu quả. Có thể tham khảo một số kinh nghiệm của các nhà đầu tư chơi future Binance như sau:

 • Ứng dụng công nghệ vào hoạt động đầu tư: Với làn sóng ứng dụng công nghệ vào kinh doanh và đời sống, lĩnh vực đầu tư tài chính cũng không ngoại lệ. Trong một thị trường đầy biến động như tiền điện tử hiện nay, những nhà đầu tư biết khai thác và tận dụng tối đa tiềm năng để tạo lợi thế sẽ là người giải được bài toán chính xác nhất và nhanh nhất.
 • Xây dựng chiến lược đầu tư của riêng: Một cách hiệu quả để giao dịch Future Binance thường đi kèm với một chiến lược thông minh. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường thì việc nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng chiến lược phù hợp với mình là điều đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, chiến lược giao dịch Binance Futures cũng nên được thử nghiệm nhiều lần để đánh giá hiệu quả lâu dài của nó.
 • Quản lý và phòng ngừa rủi ro hiệu quả: Đó là kinh nghiệm xương máu không chỉ áp dụng cho cách chơi future Binance mà còn cho các lĩnh vực khác. Quản lý rủi ro giúp giảm thiểu những thiệt hại mà nhà đầu tư có thể phải gánh chịu trong trường hợp rủi ro xảy ra, đặc biệt là trong những môi trường có nhiều biến động.

VI. Kết luận

Cách đánh Future Binance tuy mang đến nhiều lợi nhuận hấp dẫn nhưng cũng kéo theo không ít rủi ro. Do đó, khi tham gia chơi Future Binance hiệu quả, các nhà đầu tư cần trau dồi thêm nhiều kiến thức từ đó giảm thiểu rủi ro và gia tăng tỷ lệ thắng cao hơn. Hy vọng bài viết chuyên mục kinh doanh sẽ hữu ích với bạn đọc.